Tin tức Thi công hệ thống ống gió

Thi công hệ thống ống gió

Thi công hệ thống ống gió nói riêng và hệ thống đường ống HVAC nói chung, hệ thống thông gió trong nhà máy sản xuất công nghiệp, các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng khách sạn …là một trong những hạng mục thi công cơ điện không hề dễ dàng. Vì đây là một hệ thống yêu cầu thi công, lắp đặt khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ thi công phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ các biện pháp an toàn trong thi công và có đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại để đảm bảo thi công đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư.

Tìm đơn vị thi công hệ thống ống gió chuyên nghiệp?

Đối với bất kỳ một chủ đầu tư hoặc nhà thầu chính nào, để có thể tìm được một đơn vị thi công hay nhà thầu cơ điện, nhà thầu phụ đáng tin cậy trong hạng mục thi công có thể đảm bảo chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật, tiến độ đã đề ra nhưng vẫn đáp ứng được an toàn là điều vô cùng khó khăn. Bởi các đơn vị lắp đặt hệ thống ống gió chuyên nghiệp ở Việt Nam không nhiều. Hầu hết chỉ cung cấp nhân lực, không tuân thủ biện pháp thi công và chú trọng an toàn và theo yêu cầu.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ và thương mại Anh Minh(AMC)  là đơn vị thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và hiện thực hóa mong muốn đó bằng hành động trong mỗi dự án.

Đặc điểm nổi bật của nhà thầu cơ điện AMC

  • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công đường ống, hệ thống ống thông gió trong các nhà máy sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc tại các khu công nghiệp. Lắp đặt ống gió cho các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng khách sạn. Với một quy trình khép kín, an toàn, hiệu quả và chất lượng vượt trội.
  • Luôn tuân thủ biện pháp thi công và tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo, lắp đặt chủ đầu tư đã đề ra. Luôn lắp đặt theo đúng bản vẽ, tuân thủ sử dụng đúng và đủ vật liệu, thứ tự lắp đặt đã được đội ngũ kỹ thuật đưa ra. Luôn có kỹ sư giám sát, kiểm tra trong suốt quá trình thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, có tính kỷ luật cao. Luôn trang bị đầy đủ bảo hộ, tuân thủ biện pháp an toàn trong thi công giúp hạn chế tối đa tai nạn lao động và những sự cố không đáng có gây ảnh hưởng đến tiến độ, uy tín của nhà thầu và niềm tin của chủ đầu tư.Với tiêu chí “ lấy chất lượng làm đầu”, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những hệ thống ống gió tốt nhất với giá cả hợp lý, thời gian triển khai nhanh nhất cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

1